Sản phẩm khác

Trang chủ Sơn SONBOSS BB BLON UV CONTROL FOR EXTERIOR
 • SONBOSS BB BLON UV CONTROL FOR EXTERIOR

 • Giá bán: Liên hệ
 • Mô tả sản phẩm
SONBOSS BB BLON UV CONTROL FOR EXTERIOR
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

SẢN PHẨM

BB BLON – SƠN NGOẠI THẤT

BB BLON UV CONTROL FOR EXTERIOR

 

BB BLON UV CONTROL FOR EXTERIOR – SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP BÓNG, MÀU SẮC BỀN ĐẸP là loại sơn có độ bóng cao, dòng sơn đặc biệt có khả năng kháng tia cực tím, thích hợp cho ngoại thất, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt, chống thấm và nấm mốc, dễ sử dụng, đạt hiệu quả cao cho việc trang trí. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến theo xu hướng mới của sơn trang trí trong xây dựng sẽ làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào bên trong, loại sơn này còn có tính năng vượt trội về chống bám bẩn, chống bám bụi và có khả năng chùi rửa tối đa, bóng loáng, mịn màng. Thích hợp bảo vệ bề mặt tường ngoại thất cho các công trình xây dựng cao cấp.
Đặc Điểm Sản Phẩm: Kháng tia cực tím; Giảm lượng nhiệt hấp thụ; Chống phai màu (1); Độ che phủ cao; Chống rêu mốc; Bóng loáng và mịn màng; Chống bám bẩn; Chùi rửa được; Chống thấm nước; Ngăn ngừa vệt nước chảy ố.
(1) Chống phai màu là hạn chế phai màu gấp 2 lần so với các sơn cùng loại. Phương pháp thử: ASTM D6695:2003b & ASTM G155-1:2005
Đặc Tính:
Loại sơn:            Độ bóng cao
Màu sắc:            Trắng (Pha theo bộ sưu tập màu BB BLON)
Pha loãng ở nhiệt độ bình thường:    Pha loãng với nước sạch 5 – 10%
Thời gian khô:   Khô bề mặt trong vòng 0,5 giờ
                          Sơn lớp kế tiếp sau 2 giờ
                          Khô hoàn toàn tối thiểu 7 ngày. Đối với khu vực có thời tiết rét lạnh, nồm, khu vực có nhiệt độ dưới 20°C thì thời gian khô có thể kéo dài hơn.
Chú ý: Đây là loại sản phẩm sử dụng nhiều polymer, nên thời gian khô hoàn toàn có thể kéo dài tùy vào nhiệt độ môi trường xung quanh. Sơn khi khô tạo thành màng sơn dày và dẻo, nếu chưa khô hoàn toàn, dễ dùng tay lột ra từng mảng, do đó khi bị va chạm có vết trầy xước thì không nên nắm màng sơn lột ra, phải dùng dao sắc khoanh vùng màng sơn, tách những chổ bong rồi tiến hành dặm vá bình thường.

image 75

Hỗ trợ mua hàng nhanh
  HÀNG CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG
  • Sản phẩm đúng giá, đúng tiêu chuẩn
  • Đầy đủ chủng loại, đa dạng kiểu mẫu
  • Giao hàng khu vực toàn quốc
  • Tư vấn, chăm sóc KH nhiệt tình
  • Toàn bộ sản phẩm có tem bảo hành
  Hỗ trợ mua hàng nhanh

Sản phẩm cùng loại